Home / Ứng Dụng Của HDPE / Máy Tách Phân – KOM

Máy Tách Phân – KOM

Ngành chăn nuôi đang là một trong những ngành mũi nhọn trong nền nông nghiệp Việt Nam và đang từng bước hiện đại hóa với những trang trại được đầu tư bài bản về quy mô và áp dụng công nghệ mới.

Vấn đề môi trường và xử lý chất thải trong chăn nuôi vừa đảm bảo an toàn không gây ô nhiễm và có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao đang là sự quan tâm hàng đầu với các doanh nghiệp, chủ trại và các hộ kinh doanh.

Với phương châm, mang lại cho khách hàng sự tối ưu hóa trong chăn nuôi, Công ty Hista xin giới thiệu một sản phẩm máy tách phân, một sản phẩm ưu việt mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Nguyên lý hoạt động chính của máy:

Phân sau khi thải ra sẽ được dồn vào một bể chứa để lắng. Sau đó máy sẽ tách phần phân khô và làm nhuyễn để thành phân vi sinh, phần nước sẽ đươc tách ra để cung cấp cho những công trình xử lý khác như hồ biogas, sản xuất phân lỏng…

 

 

Bản vẽ thiết kế máy tách phân KOM:

Với kinh nghiệm hơn 25 năm của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc trong chế tạo và cung cấp máy tách phân với các công suất từ 5m3/giờ đến 25m3/giờ. Máy được vận hành và mang lại hiểu quả kinh tế cao và được áp dụng ở nhiều nước đông á và đông nam á.

Máy đã được lắp đặt và sử dụng thành công ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc  và các nước Đông Nam Á : Việt Nam, Thái Lan…

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ từ cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng đến tận nơi cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được nhập khẩu 100%.
  • Có chứng nhận và bằng sáng chế.
  • Bảo hành 1 năm chính hãng.
  • Thời gian vận hành của máy liên tục trong 10 năm.

Một số hình ảnh lắp đặt, vận hành của máy

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả và mang lại hiểu quả cho các bạn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Mr. Thắng: 0902 394 368.

Mr. Thanh: (016) 99 02 02 02.

 

 

Check Also

HDPE Ứng Dụng Sản Xuất Muối Sạch

Mô hình sản xuất muối sạch vẫn đảm bảo các quy trình như sản xuất …